Kênh kết nối

Nhận định Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk, 01/02/2024 tại kinderfahrradsitztest.com

Nhận định | by Nguyễn Chấn Phong

Cùng Xoilac TV tìm hiểu chi tiết đâu là đội bóng có khả năng giành chiến thắng cao hơn trước khi trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 chính thức nổ ra.

Trận siêu cầu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 thuộc khuôn khổ giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 tại sân vận động STADION DEN DREEF đang thu hút nhiều người hâm mộ Việt theo dõi.

Nhiều hội nhóm đã xôn xao và bắt đầu phân tích xem giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk ai là người chiến thắng khi trận đụng độ trong 01/02/2024 00:45 tại Oud-Heverlee Leuven chính thức nổ ra.

Xoilac TV biết người thắng cuộc cuối cùng trong trận cầu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 là chủ đề mà bạn đang cực kỳ quan tâm trong thời điểm này. Do đó, chúng tôi đã lên ngay bài viết nhận định trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 để trả lời câu hỏi của bạn.

Tìm hiểu đội hình của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

  • Genk (3-4-1-2): Davy Roef, Ismael Kandouss, Tsuyoshi Watanabe, Núrio Fortuna, Matisse Samoise, Sven Kums, Julien De Sart, Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers
  • Leuven (3-4-3): Tobe Leysen, Joel Sching­tienne, Ewoud Pletinckx, Raz Shlomo, Joren Dom, Ezechiel Banzuzi, Siebe Schrijvers, Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Nachon Nsingi

Để nói đến những đội hình chất lượng nhất giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 thì chúng ta không thể bỏ qua Oud-Heverlee Leuven. Không nhắc đến những cái tên khác, chỉ riêng Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes của Oud-Heverlee Leuven cũng khiến nhiều đội bóng khác trong VĐQG Bỉ đấu đau đầu khi đối đầu. 

Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes là một tay săn bàn thắng khét tiếng và chân sút chủ lực giúp Oud-Heverlee Leuven giành được nhiều chiến thắng không tưởng.

Về phía đội làm khách sân vận động STADION DEN DREEF, KRC Genk không có một siêu tiền đạo đắt giá như Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers. Nhưng KRC Genk lại có một chốt chặn khá uy tín là Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers. 

Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers có một tư duy chơi bóng đỉnh cao và đánh chặn cực hiệu quả giúp KRC Genk có được nhiều thành tích sạch lưới đáng ngưỡng mộ.

Hành trình thi đấu thuận lợi của Oud-Heverlee Leuven trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Trong thời gian vừa qua tại VĐQG Bỉ, Oud-Heverlee Leuven đang phô diễn một sức mạnh thi đấu không tưởng và khiến nhiều đối thủ mình phải e dè. Oud-Heverlee Leuven có một hàng công cực mạnh khi sở hữu ngọn giáo Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes. 

Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes đã sút tung mảnh lưới của nhiều đối thủ ngán đường và giúp cho Oud-Heverlee Leuven có được thành tích 2 thắng, 2 hòa, 1 thua.

Với một loạt các chiến thắng như trên, Oud-Heverlee Leuven đã leo lên một vị trong những thứ hạng khá cao trong VĐQG Bỉ. Với vị trí hiện tại Oud-Heverlee Leuven hoàn toàn có khả năng giành lấy ngôi vương của giải đấu {giadau} mùa giải này. Oud-Heverlee Leuven đang có một bộ mặt thi đấu mà nhiều cái tên khác phải chú ý khi đối đầu.

Sức mạnh thi đấu không vừa của KRC Genk trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Nếu Oud-Heverlee Leuven trong đang cực thăng hoa trong VĐQG Bỉ, thì KRC Genk cũng đang có một quá trình thi đấu thành công và đáng ngưỡng mộ. KRC Genk có một hình trình thi đấu thuận buồm xuôi gió với loạt thành tích thi đấu chiến thắng sách lưới 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và có một thứ vị trí an toàn trong VĐQG Bỉ.

Dưới sự cứng rắn của tấm khiên thép Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers, KRC Genk dường như không ngại phải va chạm với bất kỳ một đối thủ nào trong VĐQG Bỉ. Ngoài phòng thủ chất lượng ra, thì KRC Genk cũng khá đáng sợ với những pha phản công nhanh của mình. Với vũ khí đáng sợ này, KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ VĐQG Bỉ.

Oud-Heverlee Leuven cần chuẩn bị thật nhiều để có thể không bị lật thuyền trong trận chiến giữa KRC Genk trong 01/02/2024 00:45.

Lịch sử đối đầu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong VĐQG Bỉ trước 01/02/2024 00:45

Thống kê phong độ Oud-Heverlee Leuven trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Oud-Heverlee Leuven

Thống kê phong độ KRC Genk những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất KRC Genk

 

Không chỉ ở lần chạm trán trong 01/02/2024 00:45, Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trước kia đã có rất nhiều màn đụng độ oan nghiệt tạo nên những mâu thuẫn kéo dài đến thời điểm này.

Dù KRC Genk ở thời điểm này không hề yếu chút nào, nhưng Oud-Heverlee Leuven trong những lần chạm mặt trước lại là người chơi bóng tốt hơn. Đội chủ sân vận động STADION DEN DREEF luôn là người có một phong độ thi đấu khó tin và khiến KRC Genk phải ngậm nhiều trái đắng hơn.

Cụ thể hơn, trong 3 trận đối đầu gần đây Oud-Heverlee Leuven vẫn là kẻ cười đến cuối nhiều nhất so với KRC Genk. Oud-Heverlee Leuven có nhiều chiến thắng hơn với thành tích 3 thua, còn KRC Genk chỉ dừng lại ở con số 3 thắng.

Kết quả thi đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 tại sân vận động STADION DEN DREEF

Trải qua một loạt những thống kê thành tích giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trước 01/02/2024 00:45, thì chúng ta có thể thấy rằng Oud-Heverlee Leuven so với KRC Genk là có phần nhỉnh hơn về mặt phong độ.

Xét vệ đội hình, Oud-Heverlee Leuven có một tiền đạo gánh đội khó lực là Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes. Trong khi đó, KRC Genk lại chỉ có một chốt chặn như Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers.

Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers rất giỏi ở phương diện phòng thủ nhưng so với tấn công thì thua xa Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes. Ngoài ra, hệ thống chiến thuật thi đấu của Oud-Heverlee Leuven rất đa dạng trong những giai đoạn vừa qua, KRC Genk lại thua thiệt với đối thủ của mình về điểm này.

Với những điều trên, kinderfahrradsitztest.com cho rằng Oud-Heverlee Leuven có thể sẽ đánh bại KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 với tỷ số {tysprutgon}.

Tuy nhiên, hành trình đánh bại KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 của Oud-Heverlee Leuven sẽ khó khăn vô cùng. Chúng tôi cho rằng tình thế ở hiệp 1 giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 sẽ không có chênh lệch với 0-1.

Thậm chí, khả năng cao Oud-Heverlee Leuven sẽ bị lật kèo nếu không thật sự nghiêm túc và cẩn thận trước KRC Genk trong 01/02/2024 00:45.

Tổng kết

Nhìn chung, trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 sẽ không theo thiên hướng một màu một vẻ nhàm chán. Trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45 sẽ làm một màn tranh tài khó lường và hấp dẫn đến từng phút từng giây này. 

❰ quay lại