Kênh kết nối

Nhận định Sturm Graz vs Slovan Bratislava, 16/02/2024 tại kinderfahrradsitztest.com

Nhận định | by Nguyễn Chấn Phong

Cùng Xoilac TV tìm hiểu chi tiết đâu là đội bóng có khả năng giành chiến thắng cao hơn trước khi trận đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 chính thức nổ ra.

Trận siêu cầu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 thuộc khuôn khổ giải đấu Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024 tại sân vận động UPC-Arena đang thu hút nhiều người hâm mộ Việt theo dõi.

Nhiều hội nhóm đã xôn xao và bắt đầu phân tích xem giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava ai là người chiến thắng khi trận đụng độ trong 16/02/2024 00:45 tại Sturm Graz chính thức nổ ra.

Xoilac TV biết người thắng cuộc cuối cùng trong trận cầu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 là chủ đề mà bạn đang cực kỳ quan tâm trong thời điểm này. Do đó, chúng tôi đã lên ngay bài viết nhận định trận đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 để trả lời câu hỏi của bạn.

Tìm hiểu đội hình của Sturm Graz và Slovan Bratislava trong giải đấu Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

  • Slovan Bratislava (3-4-3): Vladan Kovačević, Bogdan Racovițan, Adnan Kovačević, Milan Rundić, Fran Tudor, Gustav Berggren, Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel
  • Sturm Graz (4-3-1-2): Kjell Scherpen, Jusuf Gazibegović, David Affengruber, Gregory Wüthrich, David Schnegg, Stefan Hierländer, Jon Gorenc Stanković, Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk

Để nói đến những đội hình chất lượng nhất giải đấu Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024 thì chúng ta không thể bỏ qua Sturm Graz. Không nhắc đến những cái tên khác, chỉ riêng Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk của Sturm Graz cũng khiến nhiều đội bóng khác trong Cúp C3 Châu Âu đấu đau đầu khi đối đầu. 

Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk là một tay săn bàn thắng khét tiếng và chân sút chủ lực giúp Sturm Graz giành được nhiều chiến thắng không tưởng.

Về phía đội làm khách sân vận động UPC-Arena, Slovan Bratislava không có một siêu tiền đạo đắt giá như Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel. Nhưng Slovan Bratislava lại có một chốt chặn khá uy tín là Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel. 

Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel có một tư duy chơi bóng đỉnh cao và đánh chặn cực hiệu quả giúp Slovan Bratislava có được nhiều thành tích sạch lưới đáng ngưỡng mộ.

Hành trình thi đấu thuận lợi của Sturm Graz trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

Trong thời gian vừa qua tại Cúp C3 Châu Âu, Sturm Graz đang phô diễn một sức mạnh thi đấu không tưởng và khiến nhiều đối thủ mình phải e dè. Sturm Graz có một hàng công cực mạnh khi sở hữu ngọn giáo Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk. 

Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk đã sút tung mảnh lưới của nhiều đối thủ ngán đường và giúp cho Sturm Graz có được thành tích 2 thắng, 2 hòa, 1 thua.

Với một loạt các chiến thắng như trên, Sturm Graz đã leo lên một vị trong những thứ hạng khá cao trong Cúp C3 Châu Âu. Với vị trí hiện tại Sturm Graz hoàn toàn có khả năng giành lấy ngôi vương của giải đấu {giadau} mùa giải này. Sturm Graz đang có một bộ mặt thi đấu mà nhiều cái tên khác phải chú ý khi đối đầu.

Sức mạnh thi đấu không vừa của Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

Nếu Sturm Graz trong đang cực thăng hoa trong Cúp C3 Châu Âu, thì Slovan Bratislava cũng đang có một quá trình thi đấu thành công và đáng ngưỡng mộ. Slovan Bratislava có một hình trình thi đấu thuận buồm xuôi gió với loạt thành tích thi đấu chiến thắng sách lưới 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và có một thứ vị trí an toàn trong Cúp C3 Châu Âu.

Dưới sự cứng rắn của tấm khiên thép Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel, Slovan Bratislava dường như không ngại phải va chạm với bất kỳ một đối thủ nào trong Cúp C3 Châu Âu. Ngoài phòng thủ chất lượng ra, thì Slovan Bratislava cũng khá đáng sợ với những pha phản công nhanh của mình. Với vũ khí đáng sợ này, Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45 sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ Cúp C3 Châu Âu.

Sturm Graz cần chuẩn bị thật nhiều để có thể không bị lật thuyền trong trận chiến giữa Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45.

Lịch sử đối đầu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu trước 16/02/2024 00:45

Thống kê phong độ Sturm Graz trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Sturm Graz

Thống kê phong độ Slovan Bratislava những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Slovan Bratislava

 

Không chỉ ở lần chạm trán trong 16/02/2024 00:45, Sturm Graz và Slovan Bratislava trước kia đã có rất nhiều màn đụng độ oan nghiệt tạo nên những mâu thuẫn kéo dài đến thời điểm này.

Dù Slovan Bratislava ở thời điểm này không hề yếu chút nào, nhưng Sturm Graz trong những lần chạm mặt trước lại là người chơi bóng tốt hơn. Đội chủ sân vận động UPC-Arena luôn là người có một phong độ thi đấu khó tin và khiến Slovan Bratislava phải ngậm nhiều trái đắng hơn.

Cụ thể hơn, trong 3 trận đối đầu gần đây Sturm Graz vẫn là kẻ cười đến cuối nhiều nhất so với Slovan Bratislava. Sturm Graz có nhiều chiến thắng hơn với thành tích 1 thắng, còn Slovan Bratislava chỉ dừng lại ở con số 1 thua.

Kết quả thi đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 tại sân vận động UPC-Arena

Trải qua một loạt những thống kê thành tích giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava trước 16/02/2024 00:45, thì chúng ta có thể thấy rằng Sturm Graz so với Slovan Bratislava là có phần nhỉnh hơn về mặt phong độ.

Xét vệ đội hình, Sturm Graz có một tiền đạo gánh đội khó lực là Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk. Trong khi đó, Slovan Bratislava lại chỉ có một chốt chặn như Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel.

Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel rất giỏi ở phương diện phòng thủ nhưng so với tấn công thì thua xa Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk. Ngoài ra, hệ thống chiến thuật thi đấu của Sturm Graz rất đa dạng trong những giai đoạn vừa qua, Slovan Bratislava lại thua thiệt với đối thủ của mình về điểm này.

Với những điều trên, kinderfahrradsitztest.com cho rằng Sturm Graz có thể sẽ đánh bại Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45 với tỷ số {tysprutgon}.

Tuy nhiên, hành trình đánh bại Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45 của Sturm Graz sẽ khó khăn vô cùng. Chúng tôi cho rằng tình thế ở hiệp 1 giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 sẽ không có chênh lệch với 1-0.

Thậm chí, khả năng cao Sturm Graz sẽ bị lật kèo nếu không thật sự nghiêm túc và cẩn thận trước Slovan Bratislava trong 16/02/2024 00:45.

Tổng kết

Nhìn chung, trận đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 sẽ không theo thiên hướng một màu một vẻ nhàm chán. Trận đấu giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava 16/02/2024 00:45 sẽ làm một màn tranh tài khó lường và hấp dẫn đến từng phút từng giây này. 

❰ quay lại