Kênh kết nối

Nhận định Union Saint-Gilloise vs RWD Molenbeek, 01/02/2024 tại kinderfahrradsitztest.com

Nhận định | by Nguyễn Chấn Phong

Cùng Xoilac TV tìm hiểu chi tiết đâu là đội bóng có khả năng giành chiến thắng cao hơn trước khi trận đấu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 chính thức nổ ra.

Trận siêu cầu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 thuộc khuôn khổ giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 tại sân vận động Rabat Arena đang thu hút nhiều người hâm mộ Việt theo dõi.

Nhiều hội nhóm đã xôn xao và bắt đầu phân tích xem giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek ai là người chiến thắng khi trận đụng độ trong 01/02/2024 03:00 tại Union Saint-Gilloise chính thức nổ ra.

Xoilac TV biết người thắng cuộc cuối cùng trong trận cầu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 là chủ đề mà bạn đang cực kỳ quan tâm trong thời điểm này. Do đó, chúng tôi đã lên ngay bài viết nhận định trận đấu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 để trả lời câu hỏi của bạn.

Tìm hiểu đội hình của Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek trong giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

  • Molenbeek: Defourny, Klaus, Segovia, Le Joncour, Abe, Dwomoh, Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron.
  • Union St.Gilloise: Moris, Allister, Burgess, Leysen, Terho, Vanhoutte, Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson.

Để nói đến những đội hình chất lượng nhất giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 thì chúng ta không thể bỏ qua Union Saint-Gilloise. Không nhắc đến những cái tên khác, chỉ riêng Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron của Union Saint-Gilloise cũng khiến nhiều đội bóng khác trong VĐQG Bỉ đấu đau đầu khi đối đầu. 

Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron là một tay săn bàn thắng khét tiếng và chân sút chủ lực giúp Union Saint-Gilloise giành được nhiều chiến thắng không tưởng.

Về phía đội làm khách sân vận động Rabat Arena, RWD Molenbeek không có một siêu tiền đạo đắt giá như Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson. Nhưng RWD Molenbeek lại có một chốt chặn khá uy tín là Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson. 

Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson có một tư duy chơi bóng đỉnh cao và đánh chặn cực hiệu quả giúp RWD Molenbeek có được nhiều thành tích sạch lưới đáng ngưỡng mộ.

Hành trình thi đấu thuận lợi của Union Saint-Gilloise trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Trong thời gian vừa qua tại VĐQG Bỉ, Union Saint-Gilloise đang phô diễn một sức mạnh thi đấu không tưởng và khiến nhiều đối thủ mình phải e dè. Union Saint-Gilloise có một hàng công cực mạnh khi sở hữu ngọn giáo Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron. 

Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron đã sút tung mảnh lưới của nhiều đối thủ ngán đường và giúp cho Union Saint-Gilloise có được thành tích 3 thắng, 2 hòa.

Với một loạt các chiến thắng như trên, Union Saint-Gilloise đã leo lên một vị trong những thứ hạng khá cao trong VĐQG Bỉ. Với vị trí hiện tại Union Saint-Gilloise hoàn toàn có khả năng giành lấy ngôi vương của giải đấu {giadau} mùa giải này. Union Saint-Gilloise đang có một bộ mặt thi đấu mà nhiều cái tên khác phải chú ý khi đối đầu.

Sức mạnh thi đấu không vừa của RWD Molenbeek trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Nếu Union Saint-Gilloise trong đang cực thăng hoa trong VĐQG Bỉ, thì RWD Molenbeek cũng đang có một quá trình thi đấu thành công và đáng ngưỡng mộ. RWD Molenbeek có một hình trình thi đấu thuận buồm xuôi gió với loạt thành tích thi đấu chiến thắng sách lưới 5 thua và có một thứ vị trí an toàn trong VĐQG Bỉ.

Dưới sự cứng rắn của tấm khiên thép Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson, RWD Molenbeek dường như không ngại phải va chạm với bất kỳ một đối thủ nào trong VĐQG Bỉ. Ngoài phòng thủ chất lượng ra, thì RWD Molenbeek cũng khá đáng sợ với những pha phản công nhanh của mình. Với vũ khí đáng sợ này, RWD Molenbeek trong 01/02/2024 03:00 sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ VĐQG Bỉ.

Union Saint-Gilloise cần chuẩn bị thật nhiều để có thể không bị lật thuyền trong trận chiến giữa RWD Molenbeek trong 01/02/2024 03:00.

Lịch sử đối đầu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek trong VĐQG Bỉ trước 01/02/2024 03:00

Thống kê phong độ Union Saint-Gilloise trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Union Saint-Gilloise

Thống kê phong độ RWD Molenbeek những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất RWD Molenbeek

 

Không chỉ ở lần chạm trán trong 01/02/2024 03:00, Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek trước kia đã có rất nhiều màn đụng độ oan nghiệt tạo nên những mâu thuẫn kéo dài đến thời điểm này.

Dù RWD Molenbeek ở thời điểm này không hề yếu chút nào, nhưng Union Saint-Gilloise trong những lần chạm mặt trước lại là người chơi bóng tốt hơn. Đội chủ sân vận động Rabat Arena luôn là người có một phong độ thi đấu khó tin và khiến RWD Molenbeek phải ngậm nhiều trái đắng hơn.

Cụ thể hơn, trong 3 trận đối đầu gần đây Union Saint-Gilloise vẫn là kẻ cười đến cuối nhiều nhất so với RWD Molenbeek. Union Saint-Gilloise có nhiều chiến thắng hơn với thành tích 3 thắng, còn RWD Molenbeek chỉ dừng lại ở con số 3 thua.

Kết quả thi đấu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 tại sân vận động Rabat Arena

Trải qua một loạt những thống kê thành tích giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek trước 01/02/2024 03:00, thì chúng ta có thể thấy rằng Union Saint-Gilloise so với RWD Molenbeek là có phần nhỉnh hơn về mặt phong độ.

Xét vệ đội hình, Union Saint-Gilloise có một tiền đạo gánh đội khó lực là Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron. Trong khi đó, RWD Molenbeek lại chỉ có một chốt chặn như Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson.

Rasmussen, Montes, Amani, Amoura, Nilsson rất giỏi ở phương diện phòng thủ nhưng so với tấn công thì thua xa Sissako, Mansoni, Mercier, Gueye, Biron. Ngoài ra, hệ thống chiến thuật thi đấu của Union Saint-Gilloise rất đa dạng trong những giai đoạn vừa qua, RWD Molenbeek lại thua thiệt với đối thủ của mình về điểm này.

Với những điều trên, kinderfahrradsitztest.com cho rằng Union Saint-Gilloise có thể sẽ đánh bại RWD Molenbeek trong 01/02/2024 03:00 với tỷ số {tysprutgon}.

Tuy nhiên, hành trình đánh bại RWD Molenbeek trong 01/02/2024 03:00 của Union Saint-Gilloise sẽ khó khăn vô cùng. Chúng tôi cho rằng tình thế ở hiệp 1 giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 sẽ không có chênh lệch với 2-0.

Thậm chí, khả năng cao Union Saint-Gilloise sẽ bị lật kèo nếu không thật sự nghiêm túc và cẩn thận trước RWD Molenbeek trong 01/02/2024 03:00.

Tổng kết

Nhìn chung, trận đấu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 sẽ không theo thiên hướng một màu một vẻ nhàm chán. Trận đấu giữa Union Saint-Gilloise và RWD Molenbeek 01/02/2024 03:00 sẽ làm một màn tranh tài khó lường và hấp dẫn đến từng phút từng giây này. 

❰ quay lại